___ Dong Tam Steel ___

CÔNG TY TNHH XNK THÉP ĐỒNG TÂM

Được thành lập từ năm 1985, song hành cùng nền kinh tế phát triển và hội nhập qua từng giai đoạn, Thép Đồng Tâm tự hào hơn 35 năm nhập khẩu và phục vụ thép cơ khí cho các ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam như công nghiệp dầu khí, công nghiệp đóng tàu biển, công nghiệp ô tô xe máy, các ngành công nghiệp phụ trợ và cơ khí chính xác khác.

CÔNG TY TNHH XNK THÉP ĐỒNG TÂM chuyên nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng đầu, xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và châu Âu.

Chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp nhập khẩu lớn nhất tại khu vực miền Nam. Chiến lược kinh doanh chúng tôi xác định và hướng đến là cung ứng hàng hóa cho các công ty thương mại và đơn vị gia công cơ khí chính xác toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

” Định vị chất lượng thép Việt “

___ ĐONG TAM STEEL ___

 

ĐỒNG TÂM chúng tôi luôn tự hào là:

          1.Nhà cung cấp Uy tín.

             2.Sản phẩm chất lượng.

3.Giá cạnh tranh.

  4.CSKH nhiệt tình.

       5.Vận chuyển nhanh.

Với DONG TAM STEEL, được Quý khách hàng tin tưởng đồng hành là động lực để chúng tôi không ngừng đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, phát triển nguồn nhập khẩu đa dạng hàng hóa. Sự hài lòng của Quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của Đồng Tâm chúng tôi

 

” Mọi nỗ lực của chúng tôi vì phụng sự cho sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà “

Trong bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Công ty Thép Đồng Tâm mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành xây dựng để đưa đất nước ngày càng phát triển với hàng loạt những công trình phục vụ đời sống và kinh tế.

Tất cả tôn chỉ và giá trị mà Thép Đồng Tâm mang đến, đều mong muốn là những sản phẩm mang giá trị hoàn hảo, góp phần trong nền tảng xây dựng và hoàn thiện các ngành công nghiệp Việt Nam.

Với sự quyết tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển, xây dựng những giá trị bền vững không chỉ phát triển trong ngành thép nói riêng mà còn là những kim loại công nghiệp nói chung.

Các mặt hàng chiến lược của Công ty Thép Đồng Tâm bao gồm:

  1. Thép ống đúc
  2. Thép tấm
  3. Thép hình
  4. Thép láp
  5. Thép gân
  6. Ống đúc kẽm
  7. Thép vuông đặc
  8. Thép V
  9. Tole cuộn

Chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp nhập khẩu lớn và uy tín nhất tại khu vực miền nam với hơn 35 năm uy tín trên thị trường. Công ty Thép Đồng Tâm tập trung vào chiến lược kinh doanh chuyên về mảng nhập khẩu, chúng tôi định hướng sẽ trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu hàng đầu cho các công ty thương mại sản xuất và đơn vị gia công cơ khí chính xác trên toàn quốc.

ĐỐI TÁC